Thiết bị điện JYE kiến tạo không gian sống cùng Vietbuild 2023

Lời đầu tiên, Thiết bị điện Đài Loan JYE xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, đại lý và quý đồng nghiệp trong ngành lời chúc sức khỏe và thành công!

 

VIETBUILD là một sự kiện truyền thống của Ngành xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra định kỳ hàng năm nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt trên nhiều lĩnh vực. Đến hẹn lại lên, năm nay sự kiện này chính thức diễn ra từ ngày 20/09 – 24/09/2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Triển lãm này tập trung trình diễn và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, vật liệu xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất và các dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng. Thiết bị điện Đài Loan JYE rất hân hạnh được mời tham dự Triển lãm lần này. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 20 - 24/9 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia.

 

 

Tại gian hàng của JYE, các sản phẩm được trưng bày với mục đích để khách tham quan có thể nghiên cứu và tận tay trải nghiệm các tính năng, các sản phẩm mới. Cùng với những đặc điểm nổi bật và ưu điểm của thương hiệu JYE, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính đổi mới, bền bỉ và đáng tin cậy. 

 

Đến với gian hàng của JYE, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị. Đồng thời, bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp với quý vị, chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình và cùng thảo luận về cách chúng ta có thể đạt được thành công trên thị trường.

 

Bên cạnh đó, triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild cũng là cơ hội để thiết bị điện Đài Loan JYE tìm kiếm thêm nhiều đại lý, nhà phân phối và các đối tác để cùng chia sẻ giá trị, tầm nhìn và cùng nhau phát triển, mở rộng thị trường. JYE trân trọng kính mời quý đại lý, nhà phân phối và quý đồng nghiệp tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại địa chỉ sau:

 

*** Thông tin về triển lãm:

  • Khu A5 - Gian hàng 808, 809
  • Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia
  • Địa chỉ: số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Thời gian: 8h30 - 18h00 ngày 20/9 - 24/9/2023

Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị, mong được gặp quý vị tại Triển lãm Xây dựng Hà Nội!

____

 

Thiết bị điện Đài Loan JYE

  • Văn phòng đại diện: Nhà C1, Phú Xá, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Nhà máy: 400/15B, KP Chiêu Liêu, P, Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0936 476 699/ 0969 252 989
  • Email: tbdjye@gmail.com