THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÀI LOAN JYE

/uploads/images/slide/banner/3691.png

Tin Tức

 • Mối nguy hiểm dùng thiết bị điện thường ngày

  Mối nguy hiểm dùng thiết bị điện thường ngày

  18/12/2021
  An toàn điện là điều rất quan trọng với con người. Nếu vấn đề này không được quan tâm triệt để, khả năng thiệt hại về tài sản và những mối nguy hiểm mà con người gặp là rất nghiêm trọng. 
 • Bí quyết sử dụng các thiết bị điện đúng cách, an toàn vào mùa mưa.

  Bí quyết sử dụng các thiết bị điện đúng cách, an toàn vào mùa mưa.

  14/03/2021
  Điện năng là một nguồn nhiên liệu không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người. Tuy nhiên, việc sử dụng điện không đúng cách có thể gây ra nhiều rủi ro, nguy hiểm. Để hạn chế các rủi ro khi sử dụng điện, JYE sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết sử dụng thiết bị điện an toàn, tiết kiệm, đặc biệt là trong mùa lạnh cuối năm.
 • JYE - Thương hiệu thiết bị điện số 1 Đài Loan

  JYE - Thương hiệu thiết bị điện số 1 Đài Loan

  18/12/2020
  Thiết bị điện JYE (Đài Loan) là lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi xây các công trình dân dụng nhà ở sân vườn. Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị điện JYE Đài Loan các thiết bị điện nhằm đem đến các quý khách hàng nhiều lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Thiết bị điện JYE đem chất lượng và sự tiện nghi đến với mọi...
 • Thiết bị điện JYE - Thương hiệu thiết bị điện số 1 Đài Loan.

  Thiết bị điện JYE - Thương hiệu thiết bị điện số 1 Đài Loan.

  17/09/2021
  Thiết bị điện JYE “thương hiệu thiết bị điện sang trọng đến từ Đài Loan”, các sản phẩm của JYE được sản xuất với quy trình công nghệ cao, hiện đại nhất từ Đài Loan. JYE là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện như ổ cắm, công tắc, aptomat… được thiết kế theo hơi hướng hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế.
 • Chọn thiết bị điện cho gia đình: tưởng dễ nhưng không dễ.

  Chọn thiết bị điện cho gia đình: tưởng dễ nhưng không dễ.

  22/12/2020
  Với mỗi người khi đi mua các thiết bị điện thì có những tiêu chí lựa chọn riêng nhưng mục đích chính của nó vẫn là đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi người khi sử dụng. Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất và cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau đã khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biết nên lựa chọn loại nào cho tốt,...
 • HOT Phao Nước Thông Minh Tự Ngắt JYE

  HOT Phao Nước Thông Minh Tự Ngắt JYE

  18/02/2021
  Phao điện chống tràn cho bồn nước là dụng cụ rất hữu ích, tiện dụng. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật để tránh những nguy hiểm về điện.
 • An toàn cùng công tắc điện Moonbox JYE

  An toàn cùng công tắc điện Moonbox JYE

  16/08/2023
  Công tắc điện Moonbox là dòng công tắc sử dụng nút nhấn nhả bản to cùng với đèn LED. Dòng công tắc điện này hiện nay được thiết kế với 2 kiểu chính là kiểu dáng mặt nạ nhựa ABS và kiểu dáng mặt nạ xước hợp kim nhôm. 
0936476699
0936476699
0969252989
0969252989